3 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CHỊ EM NÊN “TỰ THƯỞNG” CHO BẢN THÂN VÀO THÁNG 10

3 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CHỊ EM NÊN “TỰ THƯỞNG” CHO BẢN THÂN VÀO THÁNG 10

Có bao giờ bạn cảm thấy thời gian trôi nhanh quá, bỗng giật mình tháng 10 mang theo sắc thu đến tự bao giờ. Những thay đổi của trời đất khi bắc sang tháng 10 là một khoảng thời gian để ta nhìn vào cuộc sống, kiểm điểm lại và bắt đầu dũng cảm tiến đến vơi những thử thách còn phía trước, để nhắc nhở bạn rằng đây chính là lúc ta làm điều gì đó cho chính bản thân ta, cho những ước mơ và hứa hẹn tương lai.

Và tháng 10 người ta thường nhắc đến như là một lý do để phái đẹp toả sáng dù ở bất kỳ không gian, khoảng khắc nào. Spacetime luôn tự tin đồng hành cùng các bạn nữ trong suốt quá trình tạo nên điểm nhấn nơi cổ tay.

Một số thương hiệu đồng hồ được Spacetime gợi ý cho các chị em tự thưởng vào dịp đặc biệt này.

# Gucci

Gucci đang tái tạo một cách tiếp cận hoàn toàn hiện đại đối với thời trang. Dưới tầm nhìn mới của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele, thương hiệu này đã định nghĩa lại sự sang trọng cho thế kỷ 21, tiếp tục củng cố vị trí của mình như một trong những nhà thời trang đáng mơ ước nhất thế giới. Hiện đại, lãng mạn, Sáng tạo, các sản phẩm của Gucci đại diện cho đỉnh cao của nghề thủ công Ý và vượt trội về chất lượng cũng như sự chú ý đến từng chi tiết.

Tuy định vị là một hiệu thời trang nhưng những dòng đồng hồ được chế tác bởi Gucci luôn cuốn hút các chị em phụ nữ một cách “so hot”.

# Cartier

Được thành lập vào năm 1847 tại Paris, Cartier được coi là một trong những Maisons được yêu thích và tôn trọng nhất trên thế giới trong ngành hàng xa xỉ bao gồm trang sực & đồng hồ. Và huyền thoại được giới điệu mộ yêu thích hàng thập kỷ không thể không nhắc đến dòng Tank của Cartier.

# Burberry

Được thành lập vào năm 1856, Burberry là một thương hiệu toàn cầu mang phong cách Anh Quốc đặc trưng. Với câu chuyện về sự khám phá, đổi mới và sự khéo léo, Burberry tiếp tục khai thác sức mạnh của sự sáng tạo và cộng đồng dưới sự dẫn dắt của Riccardo Tisci.

Tầm nhìn và sự nhân văn là hai yếu tô làm nên một triều đại Burberry trường tôn.

“BURBERRY IS THE FIRST BRAND TO LIVESTREAM A FASHION SHOW.

BURBERRY IS THE FIRST LUXURY BRAND TO JOIN THE ETHICAL TRADING INITIATIVE.”

Cùng chờ đón những tuyệt tác đầy sự tinh tế của nhà Spacetime vào tháng 10 dành riêng cho chị em phụ nữ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *