6 Điểm khác biệt chỉ có tại Spacetime mà các “Faker” khác không bao giờ sở hữu được.

Chúng tôi là Thương hiệu Spacetime duy nhất trong thị trường Đồng Hồ Cổ Điển tại Việt Nam

#1 Đứng đầu trong hệ thống Search đề xuất của Instagram & Facebook

Thường thì những thương hiệu “Offical & Real” sẽ được hệ thống AI của FB/IG đề xuất vào danh mục xuất hiện đầu tiên khi khách hàng search. Bạn sẽ thấy Spacetime đứng đầu về Brandname trong các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra để ý kỹ bạn sẽ thấy chúng tôi sở hữu luôn những danh mục đề xuất hàng đầu thuộc #Hashtag, vị trí store.

#2 Lượng Follow & Like đều trên 10k

Cách phân biệt giữa chúng tôi và các “Faker” khác là lượng Follow, Like trên IG/FB đều rất cao, cụ thể IG (23K6), FB (12K5). Dưới 10K Follow và Like ở thời điểm hiện tại thì Auto Fake Brand các bạn nhé.

#3 Thời gian tham gia thị trường đồng hồ cổ điển tại Việt Nam hơn 3 năm

Với kinh nghiệm hơn 3 năm dấn thân vào thị trường đồng hồ cổ điển đã giúp team nhà Spacetime có những tư duy nhất định để thẩm định các khía cạnh của đồng hồ cổ điển mà các tay mơ mới vào nghề không thể nào hiểu được, dẫn đến việc rước nhầm hàng fake và chuyển đến khách hàng trong khi không hề nhận ra hoặc cố tình làm thế. Sự yếu kém về mặt kinh nghiệm của các chủ cửa hàng đã tạo ra nhiều thiệt thòi cho khách hàng.

#4 Spacetime – Thương hiệu đại diện cho một ngành hàng “cổ” trong tương lai

Có những thương hiệu được người ta dùng như động từ, thay thế cho động từ của các sản phẩm/dịch vụ đó hoạt động.

VD nhé: Photoshop một tấm ảnh, Grab đến công ty, Sửa xe Honda, Google đi…

Chúng tôi sở hữu tên miền donghocodien.com để hiện thực hoá tầm nhìn một ngày nào đó sẽ tạo được thiện cảm trong lòng những nhà sưu tập để đồng hoá việc “Đồng hồ cổ điển = Spacetime” & “Spacetime = Đồng hồ cổ điển”.

#5 Hệ thống Store hiện hữu thay vì chỉ “Online Shopping”

Việc có cửa hàng thực tế đã tạo nên một thế mạnh cho Spacetime giúp khách hàng có một điểm đến để “thử”,”soi”, “nhận tư vấn”, “bảo hành”, “trao đổi kiến thức” mà những cửa hàng online khác không bao giờ làm được.

Tuy giờ chỉ có 1 Store ở Quận 7 nhưng Spacetime sẽ mở rộng Store ở các quận/tỉnh thành khác trong thời gian tới, khi nào có thông tin public chính xác sẽ thông báo đến các bạn nhé.

#6 Đầu tư Hình ảnh/Nội dung chỉn chu, tinh tế một cách có hiểu biết

Hình ảnh: Sở hữu một studio nhỏ, cùng đội ngũ Photographer cứng nghề ngay chính tại cửa hàng đã giúp cho những shot ảnh của Spacetime được thực hiện một cách chuyên nghiệp, chỉn chu nhất để tạo điểm nhấn với các nhà sưu tập đồng hồ chính hiệu. Vì chúng tôi hiểu được mỗi chiếc đồng hồ được ra mắt trên thị trường cần có sự tinh tế trong từng bức ảnh về cả shooting, layout và lighting…

Nội dung: Dựa trên kinh nghiệm của các bạn Content Writer trong đội nhà Spacetime đã mang đến những kiến thức/cập nhật về thị trường đồng hồ cổ điển một cách sâu rộng để các nhà sưu tập có những nhận định khách quan nhất và gia tăng sự hiểu biết khi tuyển lựa những chiếc đồng hồ cổ cho chính mình.

Spacetime – “Kinh doanh bằng lương tâm, tri thức và sự hiểu biết”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *