[LGBT – TATTO – VINTAGE] TẠI SAO KHÔNG VỀ CHUNG MỘT NHÀ?

[LGBT – TATTO – VINTAGE] BỘ BA HUYỀN ẢO VÀ CHẤT LỪ

Viết Review về mấy bé đồng hồ cho anh chủ Shop Spacetime cơ mà cho tôi xin văn vẻ xíu vì có máu thích viết lách trong người.

Trích một câu quote nổi tiếng trước khi bắt đầu nha:

Trong cuộc sống, chỉ cần bạn làm tốt công việc của mình là được, sao người khác cứ nhất thiết phải quan tâm bạn yêu nam hay nữ. Dành tặng cho các bạn LGBT câu nói của Cựu thượng nghị sĩ Hoa Kỳ – Barry Goldwater: “Bạn không cần phải “thẳng” để chiến đấu và hy sinh cho đất nước. Bạn chỉ cần bắn thẳng.”

Tôi tên Uyên Thư người Nga gốc Việt, môt LGBT với nhiều hoài bảo cùng những bản sắc rất riêng từ một cá thể độc tôn của thế giới này. Nhiều người chỉ trích, dèm pha về giới tính, phong cách ăn mặc của tôi trong suốt thời gian qua nhưng việc của tôi là “mặc kệ” vì tôi thích sống cuộc đời của chính tôi không phải của bất kỳ ai khác trên quả đất này.

“Ai cũng có một lần để sống?”, câu này có lẽ sai rồi vì thực ra thì bạn có rất nhiều ngày để sống nhưng chỉ có một lần để chết thì tại sao không thông qua đó sống những ngày tháng “hết mình” “tự do” và “bung toả cảm xúc thật”.

Lắm lúc nghe thế này: “Nhìn chả giống ai, xăm mình là biết hư hỏng rồi, đeo phụ kiện tùm lum trên tay giống mấy đứa diễn xiếc” – Why? Why not?

Sở thích của tôi là chi chít hình xăm tatto nghệ thuật khắp cơ thể kèm theo niềm đam mê sưu tầm những thứ đồ cổ cũ và đặc biệt là đồng hồ cổ điển, nếu càng hiếm, càng độc lạ tôi lại càng muốn sở hữu nó bằng mọi giá thậm chí đổ cả tháng tiền lương cũng phải sở hữu cho bằng được. Tôi là vậy đã thích thì làm chả quan tâm xung quanh. Hình xăm nào mà tôi đã xăm mà bản thân phát hiện có người dùng lại nó thì y như rằng qua hôm sau tôi làm lại quả hình mới. Tôi chỉ thích những gì “độc nhất”.

Hổm vừa lãnh lương xong là quất ngay một em Omega, nghe anh Lâm bảo là con này giờ tuyệt chủng rồi, chỉ còn vài chục con ở Nhật là cùng, Việt Nam chưa chắc còn vì nó được sản xuất cách đây gần 70 năm rồi.  Ơ thế thì xúc ngay cho lẹ chứ đợi chờ gì vì cũng vừa xăm thêm một chiếc hình tatto mặt trời ngay cổ tay, giờ đeo thêm em Omega cổ điển siêu hiếm này thì thiên hạ có mà trầm trồ.

Mua đồng hồ mà được anh chủ tư vấn mấy chỗ xăm quen của ảnh, qua là được giảm giá mấy chục phần trăm nên thích quá chừng. Với lại lúc ấy được vệ sinh và thay pin miễn phí cho em vợ ba Gucci mua hồi tháng bảy năm ngoái. Hời, qúa hời cho con bé trong ngày lễ cưới vợ tư.

Review vậy thôi là đủ biết anh chủ có tâm và nhiệt tình thế nào rồi hen. Sẵn tiện tôi cũng muốn thông qua Spacetime gửi một thông điệp đến cộng đồng LGBT của mình là “HÃY SỐNG HẾT MÌNH, VUI HẾT CỠ VÀ BUNG TOẢ HẾT SỨC”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *