MỘT SPACETIME VƯỢT HƠN CẢ MONG ĐỢI

MỘT SPACETIME VƯỢT HƠN CẢ MONG ĐỢI

Sáng nay ngồi nhâm nhi ly trà hoa cúc mật ong ngắm nhìn đại lộ Đông Tây tuyến đường Võ Văn Kiệt làm em nhớ đến lần đầu tiếp xúc với anh Lâm chủ thương hiệu đồng hồ cổ điển Spacetime. Trước có mua một em đồng hồ cũ ở một shop ngoài Hà Nội, xài được 5 tháng thì có hiện tượng bị sai giờ mà gửi em nó ra tuốt ngoài ngoải rồi đợi chờ thì không biết bao giờ mới được gặp lại. Nên đành lên mạng tìm chỗ sửa đồng hồ uy tín để làm nhanh gọn lẹ khỏi phải ship xiếc gì cả. Chưa tìm được thì máu sưu tầm lại nổi hứng lên sau vài phút lướt Instagram, lúc ấy lại thấy có một em siêu phẩm thuộc dòng thương hiệu Cartier mà mình khá thích trước đây nên nhanh chóng nhắn tin cho shop đó ngay.

Lúc chat một hồi mới để ý là shop tên Spacetime chuyên bán đồng hồ cổ điển cũng khá uy tín với vài chục ngàn follow trên Instagram. Hỏi giá xong em như bị thing lặng vì hơi vượt tầm ngân sách của mình vì có lẽ giá em nó gần 3 tháng lương lận, dòng Tank của Cartier đâu có rẻ nên cũng biết tự lượng sức mình.

Ngẫm nghĩ “Ah chắc thôi không mua nổi, chắc seen hoặc nói là tham khảo rồi chuồn thôi” nhưng mà lúc ấy giả vờ hỏi thêm dịch vụ khác để đánh lạc hướng anh chủ shop.

“Anh ơi, bên anh có sửa đồng hồ không?” – Cô gái tuổi 22 xuân xanh nói với anh chủ

Chưa đến 0.5s thì một dòng tin nhắn được hồi đáp: “Đồng hồ em bị gì à, nói anh nghe thử?”

“Dạ, nó bị sai giờ xíu á anh?”

Anh chủ lại nhắn: “Uk, anh biết rồi, giờ em gửi Grab qua cho anh đi, anh xử lý liền cho”.

Lúc đó thầm nghĩ “ủa mình không mua hàng, mà sao nhiệt tình dữ vậy ta?” Sau đó mình book Grab giao qua cho bên Spacetime ngay.

Điều ngạc nhiên là chưa kịp uống hết ly trà thì chiếc đồng hồ sai giờ của mình đã chạy đúng và được giao ngược lại từ chính tay anh chủ Spacetime, nhớ không lầm thì chỉ 1 tiếng 30 phút sau khi book Grab và điều quan trọng là anh ấy không lấy phí sửa chữa của mình, cũng không tính phí ship giao lại.

“Moá, sao bên đây dịch vụ tuyệt vời vậy cà, không mua đồng hồ mà còn được sửa chữa giao hàng, miễn phí” – suy nghĩ trong đầu con bé lúc ấy chỉ vỏn vẹn như vậy

Giao xong thấy anh chủ vội vút đi như một cơn gió, mãi về sau hỏi thăm thì mới biết hôm ấy anh đang trên đường đi đón vợ.

Nếu Instagram có mở dịch vụ cổng đánh giá hạng sao, feedback thì em sẵn sàng cho shop anh Lâm 5 sao cộng và kèm những dòng cảm ơn chân thành nhất. Về tương lai có lẽ sẽ gom lúa dần dần để ủng hộ bên Spacetime.

Chúc Shop anh buôn may bán đắt và mang thêm nhiều dịch vụ tuyệt vời hơn đến với khách hàng ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *