[GẤP NÈ] NHÀ SPACETIME GỢI Ý “Ủ MƯU” TẶNG QUÀ Ý NGHĨA DỊP GIÁNG SINH 2020

Nhà Spacetime gợi ý những món Quà tặng ý nghĩa Giáng Sinh 2020 cho các khách hàng nè!

Giáng sinh đang đến gần và mọi người đều đang tìm kiếm những món quà hoàn hảo để dành tặng những người đặc biệt nhất. Hôm nay, Spacetime sẽ mang đến cho bạn những gợi ý thú vị và ý nghĩa nhất. Bài viết này gợi ra những món quà mang tính trung lập cho cả Nam & Nữ nên các bạn cứ lấy làm tham khảo thoải mái nha.

Gấu Bông/Hoa? Mình nghĩ nên loại bỏ món quà này vì nó không hợp thời nữa rồi nhất là Nam dành tặng cho nữ.

Ưu tiên 1: Món quà mang tên “trải nghiệm bao tử” –  Bữa tiệc ấm áp

Mình thì luôn ưu tiên đây là món quà thiết thực nhất giúp người nhận được có được trải nghiệm tuyệt vời trong những nhà hàng sang trọng và ấm áp. Nếu tài chính còn hẹn hẹp thì chúng ta có thể tổ chức một buổi party nhỏ để mời đối phương đến nhà ăn những món chính tay ta nấu.

Ưu tiên 2: Bánh concept Noel

Những chiếc bánh nhỏ xinh, mang đậm hơi hướng Noel chắc chắn sẽ là một món quà mà ai cũng đều thích thú. Quan trọng là người tặng và người nhận có thể thưởng thức cùng nhau bên tách trà ấm.

Ưu tiên 3: Những cuốn Sách thú vị

Một cuốn sách hay, cũng sẽ là món quà rất được ưa thích. Bạn có thể nhờ thông điệp của sách gửi đến nàng/chàng những điều mình muốn nói. Khi tặng sách chắc chắn đối phương sẽ rất cảm động vì sự tinh tế của bạn đấy. Nhưng mà hãy lựa kỹ và đọc sơ nội dung trước xem có phù hợp với đối phương không bạn nhé.

Ưu tiên 4: Nước Hoa Cá Nhân Hoá

Thử thách quà tặng kiểu này hơi Fancy một tý nhưng nếu bạn nắm được cá tính/sở thích của đối phương thì hoàn toàn có thể, vì Nam & Nữ đều thích mùi hương từ đối phương. Nó như là một sự khẳng định bản thân cũng như là cách ta hiểu về nhau.

Ưu tiên 5: Tặng “Thời gian” cho người ấy – Đồng Hồ Vintage bên Spacetime nè

Nhiều người hỏi, Tặng đồng hồ có ý nghĩa gì?

Nếu là bạn bè thân thiết

Bạn nên quote rằng “”Thời gian của chúng ta là một kho báu và chiếc đồng hồ là minh chứng của một tình bạn lâu dài, bền bỉ.” để gửi kèm thiệp cho họ nhé.

Nếu là người thương

Tặng đồng hồ có nghĩa là bạn đang cho người ấy thấy được sự quan tâm của bạn cho họ, rằng tất cả thời gian bạn có đều dành cho họ. Đồng hồ để quản lý thời gian, để kiểm soát công việc và… đong đếm tình yêu của bạn trên quãng đường dài đi cùng người ấy. Minh chứng cho một tình yêu dạt dào, vĩnh cửu không bao giờ thay đổi. Vì vậy, lựa chọn quà tặng là một chiếc đồng hồ thật sự ý nghĩa khi nó được trao đến tay người nhận. Đặc biệt hơn nếu chiếc đồng hồ ấy được lịch sử minh chứng bằng những kỹ thuật, chế tác tuyệt hảo từ quá khứ.

Spacetime cũng khuyến nghị nếu đã tặng đồng hồ thì bạn cũng nên tự thưởng cho mình một chiếc để đeo cặp với ngưới ấy nhé.

Nếu là để tặng những người sếp Tốt

Đồng hồ cũng mang ý nghĩa hết sức quan trọng đối với công việc luôn đòi hỏi đúng thời gian, tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp, có nguyên tắc. Mà cũng đừng dại tặng đồng hồ New 100% nhé, Sếp của bạn sẽ đánh giá bạn là người không tinh tế lắm vì những chiếc đồng hồ ấy có thể mua đại trà. Vì vậy nếu tìm được những chiếc giới hạn, độc nhất để tặng.

Nếu tặng cho ba mẹ

Ba mẹ bạn chắc hẳn là đã lớn tuổi nhỉ? Mình đoán cũng tầm trên 45 tuổi nên những thứ cổ cũ sẽ thực sự thu hút họ. Hãy cho đấng sinh thành của bạn biết rằng bạn đang rất quan tâm họ, trân trọng từng ngày, từng giây từng phút bên họ thông qua những chiếc đồng hồ mang tên thời gian. “Thời gian không chờ đợi bất cứ một ai”, vì vậy hãy sống và sử dụng thời gian sao cho hữu dụng nhất, ý nghĩa nhất!

Mình gợi ý là nếu tặng Mẹ thì hãy chọn những loại có Case nhỏ và dây sắt nhé, tâm lý luôn đó!

Đây chỉ là chút gợi ý của mình nên các bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách thức tặng quà nhé, còn nếu muốn tặng đồng hồ thì cứ ghé nhà Spacetime hoặc inbox nhiệt tình đi nhé. Mình sẽ tư vấn tận tình từ A – Z kèm đóng gói đẹp đẽ và “khuyến mãi thêm” phần tư vấn tâm lý/sở thích của người nhận nhé.

Spacetime – Cổ Cũ vượt thời gian! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *